Loading...
Tài Danh

Giảm 83% các khóa nghiệp vụ nhà hàng : Quản lý kinh doanh ẩm thực, đầu bếp, bartender… tại trường Đào tạo nghề Tài Danh

83% 200.000 đ
1.200.000 đ  
Mua : 0
Điểm nổi bật của deal :

- Là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực ẩm thực, đạt danh hiệu: 5 năm liền là doanh nghiệp Việt Nam uy tín, chất lượng 
Học viên học tại Tài Danh được trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp 
- Học viên được các giáo viên hỗ trợ, hướng dẫn tận tình trong quá trình học

Điều kiện khuyến mãi :

- Áp dụng cho tất cả các lớp học tại www.taidanh.com 
- Với lớp học dưới 1.200.000 học viên không cần bù thêm tiền. Lớp học trên 1.200.000, học viên vui lòng bù thêm phần tiền tương ứng 
- Một người có thể mua nhiều phiếu cho nhiều khóa học khác nhau 
- Học viên đăng ký xếp lớp ngay sau khi nhận voucher 
- Không áp dụng cho chương trình khuyến mãi khác 
- Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa 
- Hạn sử dụng voucher đến hến ngày 10/03/2012 
- 1 voucher/ hóa đơn/ khóa học


Click vào xem chi tiết DEAL

Lĩnh vực nhà hàng – đầu bếp – pha chế là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với giới trẻ năng động ngày nay. Tuy nhiên, để có một cơ hội công việc tốt, bạn cần lượng kiến thức phong phú và môi trường đào tạo chất lượng. 

Thấu hiểu được điều đó, Trường Đào Tạo Nghề Tài Danh ra đời với mong muốn tạo ra một cơ sở đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, tiếp bước cho sự lựa chọn của mọi người trên con đường định hướng tương lai và nghề nghiệp. Và được xét duyệt chất lượng và đưa vào hệ thống quản lý của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và được Tổng cục dạy nghề cho phép cấp Chứng chỉ nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp. 
Tài Danh
Sau hơn 6 năm hoạt động, Tài Danh đã vinh dự được nhận bảng vàng “5 NĂM LIỀN LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” do Bộ Công Thương kết hợp với tổ chức NQA Việt Nam của Vương Quốc Anh trao tặng. 
Và ngày 17/12/2011 sắp tới, Tài Danh vinh dự nhận tiếp danh hiệu DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG lần thứ 6
Tài Danh

Tài Danh
Tài Danh tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với những chuyên gia thuộc từng chuyên môn riêng để học viên được làm quen, tiếp thu những kiến thức lý thuyết đúng chuẩn và thao tác thực hành chuyên nghiệp. 

- Đào tạo lao động lành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội trong các lĩnh vực: kinh doanh và quản lý nhà hang, khách sạn 
- Bổ túc, nâng cao kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ cho những nhân viên đang làm việc trong các nhà hàng, khách sạn... 
- Ngoài kiến thức lý thuyết cơ bản, các chương trình đào tạo của Tài Danh còn chú trọng kỹ năng thực hành nghề, học viên được huấn luyện chuyên nghiệp, tư vấn công việc và giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên. 

Học viên đến với Tài Danh có thể tìm thấy sự an tâm, tin cậy không chỉ về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập mà còn là sự chuyên nghiệp, tận tâm trong cách đào tạo của đội ngũ giáo viên. 
Tài Danh
Học viên học tại Tài Danh còn được trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Tài Danh luôn mong mỏi rằng từng học viên sẽ thành đạt với nghề đã học, đúng như tâm nguyện “Giỏi nghề - vững nghiệp – thành tài – thành danh”. 
Tài Danh
Ngoài chương trình đào tạo nghề, Tài Danh cũng thường xuyên tổ chức các lớp chuyên đề dạy nấu ăn, làm bánh, làm kem, pha chế thức uống… vào các ngày chủ nhật. Tham gia các lớp chuyên đề dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp danh tiếng tại TP.HCM, được học các món ăn, thức uống hấp dẫn, được thưởng thức chúng ngay sau khi thực hành. Ngày Chủ nhật trở nên thật ý nghĩa phải không các bạn? 
Tài Danh

Tài Danh

Tài Danh

Tài Danh
Sản phẩm của học viên lớp pha chế 
Tài Danh

Tài Danh

Tài Danh
Bên cạnh đó Tài Danh còn tư vấn, set up cho các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực. Hỗ trợ kinh doanh và nhận điều hành quản lý cho các nhà hàng, quán cà phê. 
Tài Danh
Đối với Tài Danh, sự thành công, phát triển của mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp đều là bước đệm thúc đẩy Tài Danh ngày càng đến gần với những người yêu thích và đam mê ẩm thực.Công ty khuyến mãi :

Tài Danh

Website:

http://www.taidanh.com

Địa chỉ:

132 - 134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1

Điện thoại:

(08) 22 111 776

 


[x] Đóng lại
Khuyến mãi giảm giá khác
Đánh giá - Góp ý về Deal
83% 200.000 đ
Mua : 0