Loading...
Nhà sách Đinh Tị

Cẩm nang thiết thực dành cho tuổi teen, giúp teen giải quyết các vấn đề trong cuộc sống – Chỉ với 63.000đ

40% 63.000 đ
105.000 đ  
Mua : 102
Điểm nổi bật của deal :

*Chỉ với 63.000đ sở hữu bộ sách Cẩm nang dành cho tuổi teen phát hành bởi Nhà sách Đinh Tị Tiết kiệm 40% so với giá trị thực là 105.000đ.

* Là bộ sách dành cho các em tuổi từ 11 – 19, độ tuổi dậy thì bắt đầu biết đối mặt với những áp lực trưởng thành – những stress, băn khoăn, nghi hoặc về trường lớp, bạn bè, tình cảm…

* Mỗi cuốn sách đưa ra những tình huống, hoàn cảnh thực tế mà các teen thường gặp phải trong cuộc sống và các chuyên gia tư vấn sẽ phân tích, đưa ra những lời khuyên chân thành dựa trên kinh nghiệm phong phú của họ, từ đó giúp các bạn có thể hiểu được vấn đề từ nhiều khía cạnh và có được nhận định một cách sâu sắc hơn. Phần hồi âm của các bạn teen báo lại kết quả sau khi áp dụng những lời khuyên của chuyên gia. Mỗi cuốn dày 47 trang, khổ 20,5 x 27,5 cm, giá bìa 35.000 đ/cuốn.

* Các phụ huynh có thể tham khảo bộ sách này để đưa ra cho con em mình những lời khuyên phù hợp khi cần thiết, đồng thời có cách ứng xử hợp lý khi gặp phải những tình huống tương tự với các teen trong nhà.

* Bộ sách gồm 03 cuốn có ảnh minh họa màu: Giải quyết các vấn đề trong trường học, Giải quyết các vấn đề về tâm lý và Giải quyết các vấn đề về tình bạn.

Chỉ áp dụng hình thức thanh toán và giao hàng tại nhà cho KH tại các tỉnh có Văn phòng Muachung.

Điều kiện khuyến mãi :

1. Phiếu điện tử sẽ được gửi vào email/ SMS cho quý khách. Quý khách vui lòng mang mã này đến nhà cung cấp để được sử dụng.

2. Các hình thức thanh toán

- Khi thanh toán bằng Visa/Master, Internet/SMSbank, phiếu điện tử sẽ được gửi cho quý khách trong vòng 30 phút.

- Nếu lựa chọn Thu tiền tận nơi, thẻ cào sẽ được giao trong 02-07 ngày việc. Khi nhận được thẻ cào, quý khách cào lấy mã, nhập vào hệ thống để nhận phiếu điện tử.

3.  Lưu ý

- Không mang thẻ được giao tới cửa hàng để sử dụng. Cửa hàng chỉ chấp nhận phiếu điện tử.

Điều kiện sử dụng

Phiếu mua Bộ sách Cẩm nang dành cho tuổi teen do Nhà sách Đinh Tị ấn hành.

- Hết hạn lấy hàng: 23/03/2012

- Phiếu không áp dụng cho các sản phẩm khác, không có giá trị quy đổi thành tiền, không áp dụng với các khuyến mãi khác.

- Địa chỉ nhận hàng:

Tại Hà Nội, TP HCM: Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại VP Muachung các tỉnh.

Tại Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ có thể nhận sách từ ngày 20/02/2012 tại VP Muachung các tỉnh. Địa chỉ vui lòng xem tại phần Thông tin chi tiết

* Đối với Khách hàng đăng ký giao hàng tận nơi:

+ Khách hàng thuộc các tỉnh nêu trên: Thanh toán thêm 20.000đ/bộ sách.

+ Khách hàng không thuộc các tỉnh nêu trên: Thanh toán thêm 40.000đ/bộ sách.


Click vào xem chi tiết DEAL

Cẩm nang dành cho tuổi teen – Bạn không hề cô độc trên đời !

Mỗi người đều phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong quá trình trưởng thành, đặc biệt là những cô bé, cậu bé trong độ tuổi dậy thì. Rất nhiều bạn đọc thường thắc mắc rằng: Một người bạn như thế nào mới được coi là người bạn chân thành? Làm thế nào để có thể hòa nhập vào tập thể khi bước vào một môi trường mới? Các biểu hiện của stress là gì, làm sao để vượt qua stress?

Trong giai đoạn này, các cô bé, cậu bé tuổi dậy thì thường có sự thay đổi lớn về sức khỏe, tâm lý và tư tưởng. Họ bắt đầu có những băn khoăn về các vấn đề bắt gặp trong quá trình trưởng thành và học cách đối mặt với áp lực trưởng thành. Khi ấy chuyện stress, nghi hoặc hay băn khoăn...  là điều khó tránh khỏi. Bởi vậy, quan tâm đến thế giới của teen trong giai đoạn dậy thì, cổ vũ và giúp đỡ các em là việc đặc biệt quan trọng.

 

 

Bộ sách Cẩm nang dành cho tuổi Teen dành cho các em tuổi từ 11-19, phân chia các vấn đề mà các bạn thường gặp thành ba loại chính: Vấn đề về tình bạn, vấn đề trong trường học và vấn đề về tâm lý. Sách chứa đựng những lời lẽ chân thành với những hoàn cảnh thực tế của từng người sẽ giúp các em giải quyết được nhiều vấn đề trong trường học và các mối quan hệ bạn bè.

 

* Giải quyết các vấn đề về tình bạn

Bạn bè có thể giúp các em vượt qua những thời điểm khó khăn nhất và cũng có thể chia sẻ những giờ phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Bạn bè có thể cho bạn những lời khuyên chân thành mà bạn không muốn tâm sự với bố mẹ.

 

 

Cuốn sách này sẽ phân tích và cho các em những lời khuyên đúng đắn, giúp các em có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì xung quanh vấn đề về tình bạn – Khi bị bạn bè tẩy chay hoặc cảm thấy buồn phiền về những người bạn khác giới, hi vọng có được những người bạn biết tôn trọng mình, hay khi phát hiện mình và bạn bè ngày càng xa cách hoặc nhận ra rằng một người bạn thân nào đó của mình đang phải đối mặt với đau khổ….

 

 

Các chuyên gia tâm lý sẽ giải đáp cho các em kết bạn có khó không, làm thế nào để làm quen với bạn mới và nghệ thuật để trở thành một người bạn tốt.

 

 

Thời gian đi học là thời điểm hòa nhập vào tập thể tốt nhất của mỗi người, vậy trong tập thể, như thế nào là một người cool ở trường ? Làm sao để hòa nhập vào tập thể? Và tự tin để khác biệt với người khác.

 

 

Khi bạn cảm thấy ngưỡng mộ những gì người khác có mà bạn không có, lòng đố kị sẽ nảy sinh. Đây là một trạng thái tâm lý có “sức phá hoại” cực lớn, sau nó có thể chứa đựng những ý đồ làm tổn thương người khác. Cuốn sách sẽ đưa ra cho các em 6 cách để đánh bại lòng đố kị.

Uy quyền của bố mẹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý kết bạn, các em hãy nghe xem những chuyên gia nói gì về việc này nhé!

 

 

* Giải quyết các vấn đề về tâm lý

Khi bước vào tuổi dậy thì, quanh các em xảy ra rất nhiều chuyện khiến các em sợ hãi. Cơ thể và bộ não đang nỗ lực biến một đứa trẻ thành một người trưởng thành., không chỉ sự thay đổi của cơ thể mà ngay cả những thay đổi của thế giới bên ngoài cũng khiến các em cảm thấy lo lắng.

 

 

Môi trường mới khiến bạn cảm thấy không thoải mái? Cứ nghĩ đến việc một mình đi vào căn phòng toàn những người lạ khiến bạn vô cùng căng thẳng? Hãy để cuốn sách nói với bạn một bí mật nhỏ để chiến thắng nỗi xấu hổ nhé…

 

 

Mỗi người đều có lúc cảm thấy tinh thần của mình sa sút, đôi khi có nguyên rõ ràng, ví dụ như chiến tranh với bạn bè hoặc kết quả thi quá tồi. Nhưng đôi khi lại chẳng có nguyên nhân gì rõ ràng. Các chuyên gia tâm lý sẽ giúp tìm hiểu nguyên nhân và gợi ý cho bạn 10 cách hiệu quả để loại bỏ stress.

 

 

Có rất nhiều trạng thái tâm lý mà tuổi dậy thì thường trải qua – hoảng hốt và sợ hãi, hay lo lắng, sợ bị bắt nạt, ngưỡng mộ và đố kị, cảm thấy mình bị hắt hủi, dễ nổi nóng…vậy bí quyết để trở thành một người hòa nhã là gì?

 

 

Tình yêu của tuổi mới lớn là một giai đoạn thú vị và tạo cho người ta nhiều hứng thú – một thế giới tràn đầy những cảm xúc mãnh liệt, mới lạ và cũng đầy rắc rối. Làm sao để biết người khác thích bạn? Ứng phó thế nào khi bị từ chối? …

 

 

* Giải quyết các vấn đề trong trường học

Người ta thường nói khoảng thời gian đi học là những ngày tháng tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Vậy sao vẫn có nhiều người cảm thấy khốn khổ trong giai đoạn này?

 

 

Áp lực thi cử khiến bạn cảm thấy chán nản, thất vọng và muốn bỏ cuộc. Bố mẹ đòi hỏi quá nhiều vào việc học của bạn khiến bạn thấy đi học như một việc bất đắc dĩ, bài tập khiến bạn đau đầu và dường như không học được cái gì?...

 

 

Trong trường có thể có rất nhiều người sẽ trở thành bạn của bạn. Một số có thể sẽ là bạn thân suốt đời nhưng cũng có một số khác rất có thể trở thành vật cản ngăn trở bạn làm quen với các bạn khác. Bí quyết nào để duy trì một tình bạn? Đối diện với những lời đồn đại đã phá hoại tình bạn của chính mình như thế nào? Tại sao những học sinh lại thích bắt nạt...

 

 Công ty khuyến mãi :

Địa chỉ nhận hàng:

1/ Các VP Muachung Hà Nội: 

+ VP 27 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - (04) 39749091

+ VP Hoàng Minh Giám (gần Big C): Lô A31 tổ 59, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà nội - 04 37835411

+ Tầng 17, Tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - (04) 39749091.

2/ Mua chung Hồ Chí Minh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P6, Q3 . Tầng trệt, Tòa nhà Thiên Sơn - (08) 39309940

3/ MuaChung Hải Phòng: Số 30, Ngõ 271, Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng - 0313.786816

4/ MuaChung Đà Nẵng: 15 Hoàng Văn Thụ, Đà nẵng - 0511.260.3603

5/ Muachung Nha Trang: 131 Ngô Gia Tự, P.Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hoà - 058.3513.686

6/ Muachung Vũng Tàu: 560 Trương Công Định, P8, Vũng Tàu -  (064)3.584.819

7/ Muachung Cần Thơ: Số 230, đường 30/4. P.Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ -  0710.3783192

BẢN ĐỒ
shop map

[x] Đóng lại
Khuyến mãi giảm giá khác
Đánh giá - Góp ý về Deal
40% 63.000 đ
Mua : 102