Loading...
Combo Diệt Virus & Vệ Sinh Máy Tính

Diệt sạch virus, ngăn chặn phần mền gián điệp xâm hại và quét sạch bụi bẩn, bảo vệ máy tính từ trong ra ngoài cùng

56% 89.000 đ
200.000 đ  
Mua : 100
Điểm nổi bật của deal :
 • PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS đã được người dùng trên toàn thế giới tải xuống 160 triệu lần, mỗi tuần hơn một triệu lần để bảo vệ máy tính sử dụng phần mềm Windows của họ chống lại virus máy tính, spyware, adware, trojans, keyloggers, phishing và các mối đe dọa trực tuyến gây hại khác. 
 • PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  phòng thủ cho máy tính của bạn chống lại các cuộc tấn công của phần mềm gây hại, kể cả sự bảo vệ chủ động, phản ứng nhanh và tự động để ngăn chặn các mối đe dọa tại mọi điểm truy cập.
 • PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  đã liên tục được nhận phần thưởng Editor' Choice từ các tạp chí máy tính và các phòng thử nghiệm hàng đầu trên khắp thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Điển, Đức và Úc. PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  phiên bản mới nhất 2012 tiếp tục được nhận nhiều phần thưởng danh dự cao nhất từ những nhà xuất bản tạp chí máy tính hàng đầu thế giới, như PCMag.com, PC World, PC Pro, PC Plus, PC Authority, PC Utilities, PC Advisor, PC Choice, Microdatorn, Computer Bild và PC Answers Magazine.
 • Công nghệ bảo vệ thông minh tiên tiến IntelliGuard báo động cho người dùng về các phần mềm gián điệp, Virus thật, hoặc phát hiện sự xâm nhập bức tường lửa (firewall) đồng thời vẫn lọc thư rác.
 • Behavioral Guard (Bảo vệ Hành vi) công nghệ hành vi ngăn chặn những nguy cơ mới nhanh hơn các biện pháp truyền thống.
 • Site Guard (Bảo vệ Trang web) và Browser Guard (Bảo vệ Trình duyệt) bảo vệ nhiều lớp khi duyệt web bằng cách phân tích nội dung động lực nhằm bảo vệ người dùng khỏi việc bị lợi dụng trên web.
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng giảm thiểu tác động đến điện năng của pin và có thể kéo dài tuổi thọ pin.
 • Chế độ chơi game đem lại một trải nghiệm chơi game, xem phim hoặc thuyết trình không bị gián đoạn.
 •  PCTools có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa tất cả malware lây nhiễm đang hoạt động.
 • Được thiết kế đặc biệt cho mọi người, không cần phải là chuyên gia, PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS 2012 có thể cài đặt và sử dụng ngay từ khi khởi động. 
 • Phiên bản mới PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  là sản phẩm dành cho người Việt, Việt hóa 100% sản phẩm.
 • Có thể tùy chỉnh hơn 17 ngôn ngữ thông dụng của thế giới. Đây là một bước tiến mới trong lĩnh vực phần mềm diệt virus hiện nay.
 • Phiên bản mới không có giới hạn thời gian sử dụng, vì tất cả sản phẩm PCTools “Always New”, tất cả các update đều được cập nhật mỗi ngày từ PCTools thế giới qua mạng.
 • PCTools thuộc tập đoàn Symantec của Mỹ, tất cả sản phẩm PCTools tại Việt Nam đều được nhập khẩu chính ngạch từ Singapore thông qua nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Đông Dương: Công Ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam.
 • Bộ vệ sinh laptop gồm 4 món: chổi quét bụi máy tính, nước lau màn hình, bình hơi xịt bụi, miếng lau chuyên dụng.
Điều kiện khuyến mãi :

COMBO 02 SẢN PHẨM (PC TOOLS WITH ANTIVIRUS 2012, DỤNG CỤ VỆ SINH MÁY TÍNH) TRỊ GIÁ 200.000VNĐ

 • Áp dụng cho Combo gồm 02 sản phẩm: PC Tools with ANTIVIRUS 2012 và Bộ dụng cụ vệ sinh máy tính. Thời hạn sử dụng 01 năm (tính từ ngày kích hoạt).
 • Thời gian giao sản phẩm đến ngày 24/03/2012
 • Không giới hạn số lượng mua sản phẩm cho mỗi người.
 • Không xuất hóa đơn tài chính.
 • Nhóm Mua sẽ giao sản phẩm trực tiếp cho khách hàng.
 • Đối với khách hàng đến Nhóm mua nhận sản phẩm vui lòng đến trước ngày hạn cuối giao sản phẩm.
 • Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận (còn nguyên bao bì).
 • Nhóm Mua không nhận đổi hoặc trả sản phẩm đã giao.
 • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
 • Không có giá trị quy đổi thành tiền.
 • Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với số hotline Công ty Công nghệ Phương Nam: (08) 2211 8981.

Click vào xem chi tiết DEAL
Trước đây, nếu virus thường gây ra những phiền toái như: cho một chương trình không hoạt động đúng, xóa dữ liệu, làm hỏng ổ cứng,... hoặc gây ra những trò đùa khó chịu thì những virus mới gần đây đa phần hướng đến việc lấy cắp các thông tin cá nhân nhạy cảm (các mã số thẻ tín dụng) mở cửa sau cho tin tặc đột nhập chiếm quyền điều khiển hoặc các hành động khác nhằm có lợi cho người phát tán virus.

Chiếm trên 90% số virus đã được phát hiện là nhắm vào hệ thống sử dụng hệ điều hành họ Windows chỉ đơn giản bởi hệ điều hành này được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Do tính thông dụng của Windows nên các tin tặc thường tập trung hướng vào chúng nhiều hơn là các hệ điều hành khác.
 
Combo-Diet-Virus-Ve-Sinh-May-Tinh
 
Phần mềm gián điệp hay spyware, là loại loại phần mềm chuyên thu thập các thông tin từ các máy chủ (thông thường vì mục đích thương mại) qua mạng Internet mà không có sự nhận biết và cho phép của chủ máy. spyware "được" cài đặt một cách vô tội vạ khi mà người chủ máy chỉ muốn cài đặt phần mềm có chức năng hoàn toàn khác. Một cách điển hình, spyware được cài đặt một cách bí mật như là một bộ phận kèm theo của các phần mềm miễn phí (freeware) và phần mềm chia sẻ (shareware) mà người ta có thể tải về từ Internet.

Bởi vì là một chương trình độc lập nên spyware có khả năng điều khiển các tổ hợp phím bấm (keystroke), đọc các tập tin trên ổ cứng, kiểm soát các ứng dụng khác như là chương trình trò chuyện trực tuyến hay chương trình soạn thảo văn bản, thay đổi trang chủ mặc định trên các trình duyệt web, cung cấp liên tục các thông tin trở về chủ của spyware, người mà có thể dùng các tin tức này cho quảng cáo/tiếp thị hay bán tin tức cho các chỗ khác. Và tệ hại nhất là nó có khả năng ăn cắp mật khẩu truy nhập (login password) cũng như ăn cắp các các tin tức riêng tư của người chủ máy (như là số tài khoản ở ngân hàng, ngày sinh và các con số quan trọng khác...) nhằm vào các mưu đồ xấu.

Ngoài các vấn đề nghiêm trọng về đạo đức và tự do cá nhân bị xâm phạm, spyware còn sử dụng (đánh cắp) từ máy chủ các tài nguyên của bộ nhớ (memory resource) ăn chặn băng thông khi nó gửi thông tin trở về chủ của các spyware qua các liên kết Internet. Vì spyware dùng tài nguyên của bộ nhớ và của hệ thống, các ứng dụng chạy trong nền (background) có thể dẫn tới hư máy hay máy không ổn định.

May mắn thay, bạn có thể làm cho  hệ thống của bạn sạch sẽ với biện pháp phòng ngừa cực kỳ hiệu quả và đơn giản nhờ PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  2012.
 
PCTools là sản phẩm bảo mật trực tuyến và tối ưu hóa hệ thống chuyên biệt để mang đến sự đơn giản, hiệu quả và hợp túi tiền cho máy tính WindowsPCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  đã được người dùng trên toàn thế giới tải xuống 160 triệu lần, mỗi tuần hơn một triệu lần. Mọi người trên khắp thế giới sử dụng PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  để bảo vệ máy tính của họ chống lại virus máy tínhspyware, adware, trojans, keyloggers, phishing và các mối đe dọa trực tuyến gây hại khác. PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  phòng thủ cho máy tính của bạn chống lại các cuộc tấn công của phần mềm gây hại bằng cách dùng nhiều kỹ thuật phức tạp, kể cả sự bảo vệ chủ động, phản ứng nhanh và tự động để ngăn chặn các mối đe dọa tại mọi điểm truy cập.

Combo-Diet-Virut-Ve-SInh-May-Tinh
 
PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  đã liên tục được nhận phần thưởng Editor' Choice từ các tạp chí máy tính và các phòng thử nghiệm hàng đầu trên khắp thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Điển, Đức và Úc. PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS phiên bản mới nhất 2012 tiếp tục được nhận nhiều phần thưởng danh dự cao nhất từ những nhà xuất bản tạp chí máy tính hàng đầu thế giới, như PCMag.com, PC World, PC Pro, PC Plus, PC Authority, PC Utilities, PC Advisor, PC Choice, Microdatorn, Computer Bild và PC Answers Magazine.
 
Combo-Diet-Virus-Ve-Sinh-May-Tinh
 
Công nghệ bảo vệ thông minh tiên tiến IntelliGuard báo động cho người dùng về các phần mềm gián điệp, Virus thật, hoặc phát hiện sự xâm nhập bức tường lửa (firewall) đồng thời vẫn lọc thư rác. Điều này có nghĩa là công việc bạn không bị gián đoạn bởi các câu hỏi rắc rối mỗi khi cài đặt phần mềm, thêm một trang web vào danh mục yêu thích hay khi các thiết lập trên máy tính của bạn bị thay đổi. Các thông báo như thế có thể gây rối rắm và có thể dẫn đến kết quả không mong muốn như lỗi chương trình, mất các danh mục yêu thích hoặc thậm chí phần mềm gián điệp và virus được cho phép cài vào hệ thống.
 
Combo-Diet-Virus-Ve-Sinh-May-Tinh

Combo-Diet-Virus-Ve-Sinh-May-Tinh

Combo-Diet-Virus-Ve-Sinh-May-Tinh

Combo-Diet-Virus-Ve-Sinh-May-Tinh
 
Behavioral Guard (Bảo vệ Hành vi) công nghệ hành vi ngăn chặn những nguy cơ mới nhanh hơn các biện pháp truyền thống.
 
Site Guard (Bảo vệ Trang web) và Browser Guard (Bảo vệ Trình duyệt) bảo vệ nhiều lớp khi duyệt web bằng cách phân tích nội dung động lực nhằm bảo vệ người dùng khỏi việc bị lợi dụng trên web.
 
Chế độ tiết kiệm năng lượng giảm thiểu tác động đến điện năng của pin và có thể kéo dài tuổi thọ pin bằng cách trì hoãn những hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng. Chế độ chờ tự động kích hoạt các ứng dụng chi phối máy tính bao gồm scan và cập nhật khi người dùng không sử dụng máy tính, nhằm giảm thiểu tác động đến khả năng xử lý của máy.

Chế độ chơi game đem lại một trải nghiệm chơi game, xem phim hoặc thuyết trình không bị gián đoạn.
 
Các cuộc kiểm tra độc lập được thực hiện bởi AV Test Labs xác nhận rằng PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  đem lại sự bảo vệ mạnh mẽ của một bộ sản phẩm trọn gói và có khả năng phát hiện nguy cơ cao nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. PCTools có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa tất cả malware lây nhiễm đang hoạt động. Đối với những malware chưa được nhận dạng, PCTools có khả năng phát hiện và xử lý đến 96,3%. Vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm vào sự bảo vệ mà bộ danh mục bảo mật 2012 đem lại.

Được thiết kế đặc biệt cho mọi người, không cần phải là chuyên gia, PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  có thể cài đặt và sử dụng ngay từ khi khởi động. Phần mềm chống gián điệp và virus hàng đầu này được thiết lập tự động để bảo vệ tối ưu.
 
Hơn thế nữa, Phiên bản mới PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  2012 là sản phẩm dành cho người Việt, tập đoàn SYMANTEC đã thể hiện sự quan tâm đến người tiêu dùng Việt Nam bằng cách đã Việt hóa 100% sản phẩm. Đặc biệt, trên giao diện của phần mềm PC Tools, các bạn có thể tùy chỉnh hơn 17 ngôn ngữ thông dụng của thế giới. Đây là một bước tiến mới trong lĩnh vực phần mềm diệt virus hiện nay.
 
Phiên bản mới không có giới hạn thời gian sử dụng, vì tất cả sản phẩm PCToolsAlways New”, tất cả các update đều được cập nhật mỗi ngày từ PCTools thế giới qua mạng.
 
PCTools thuộc tập đoàn Symantec của Mỹ, tất cả sản phẩm PCTools tại Việt Nam đều được nhập khẩu chính ngạch từ Singapore thông qua nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Đông Dương: Công Ty TNHH TMDV Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam.
 
Bên cạnh PCTOOLS SPYWARE DOCTOR  WITH ANTI VIRUS  2012 bảo vệ những cấu trúc bên trong máy, bộ vệ sinh laptop gồm 4 món: chổi quét bụi máy tính, nước lau màn hình, bình hơi xịt bụi, miếng lau chuyên dụng giúp chiếc máy tính thân yêu của bạn luôn sạch sẽ mà không sợ máy bị hư hỏng, trầy xước trong lúc làm vệ sinh cho máy.
 
Combo-Diet-Virus-Ve-Sinh-May-Tinh

Combo-Diet-Virus-Ve-Sinh-May-Tinh


Công ty khuyến mãi :

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Công Nghệ Phương Nam


 • 1

  212/103/9, Nguyễn Thiện Thuật
  P. 3, Q. 3

  Điện thoại: (08)22118981

[x] Đóng lại
Khuyến mãi giảm giá khác
Đánh giá - Góp ý về Deal
56% 89.000 đ
Mua : 100