Loading...
Ứng Dụng Bản Quyền

Thỏa thích giải trí với game, ứng dụng bản quyền cùng chiếc điện thoại iPhone yêu dấu của bạn

78% 45.000 đ
200.000 đ  
Mua : 434
Điểm nổi bật của deal :
 • Phiếu cài game, ứng dụng, nhạc, phim bản quyền.
 • Với thư viện hơn 2000 phần mềm và game bản quyền, chiếc Iphone và Ipad của bạn sẽ phát huy hết sức mạnh, cho bạn những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.
 • Game bản quyền sử dụng sẽ tiết kiệm pin hơn, xài tốt cho máy hơn. Với dịch vụ cài full game và ứng dụng bản quyền của APPLE, nhạc trẻ và phim, hài sẽ được cài đặt theo ý thích của bạn.
 • Với kho ứng dụng & game khổng lồ đầy đủ các thể loại từ đi cảnh, dàn trận, đối kháng, trí tuệ, hành động, thể thao... đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Điều kiện khuyến mãi :
 • 01 Phiếu/ 01 máy/ 01 lần cài full game và ứng dụng bản quyền của APPLE, nhạc trẻ và film;
 • Không quy đổi thành tiền;
 • Không dùng chung với khuyến mãi khác;
 • Giờ mở cửa: từ 9h đến 21h;
 • Hạn sử dụng phiếu: 30/04/2012;
 • Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nai về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Anh Huy: 0912 477 138.

Click vào xem chi tiết DEAL

Bạn đang có trong tay 1 chiếc iPhone, iPad. Sẽ thật chán và quá phí phạm nếu bạn không trang bị cho chúng những phần mềm tiện ích để giải trí như chơi game, nghe nhạc, xem phim…, đặc biệt là các phần mềm bản quyền.

 

Cài ứng dụng iPhone - CungMua.com - Giảm giá

Trên thị thường hiện nay, không hiếm người xài iPhone, iPad, iPod, song, độ hot của sản phẩm công nghệ cao cấp này vẫn thu hút rất nhiều người trẻ, thể hiện đẳng cấp và phong cách. Hiện tại người xài Iphone, Ipod, Ipad đa phần là giới trẻ, khá giả, doanh nhân thành đạt, dân văn phòng… Bên cạnh sự sang trọng dành cho chủ sở hữu mà Iphone, Ipad mang lại, người ta xài Iphone, Ipod, Ipad còn vì những tiện tích của chúng trong lĩnh vực giải trí, chơi game, nghe nhạc, xem film…

Cài ứng dụng iPhone - CungMua.com - Giảm giá

Cùng Mua hân hạnh mang đến cho các bạn sử dụng iPhone và iPad một dịch vụ tuyệt vời: cài phần mềm và games bản quyền từ Itunes cho các dòng máy iPhone và iPad. Bạn không phải lo lắng chuyện phải bẻ khóa hệ thống để sử dụng phần mềm lậu, và từ đó tạm biệt những ngày tháng buồn chán xài phần mềm miễn phí bị giới hạn tính năng. Đặc biệt với Iphone 4Gs không cài được game crack, nên bắt buộc phải cài game bản quyền.

Cài ứng dụng iPhone - CungMua.com - Giảm giá

Với dịch vụ cài full game và ứng dụng bản quyền của APPLE, nhạc trẻ và film được cài đặt miễn phí theo ý thích của bạn với thư viện hơn 2000 phần mềm và game bản quyền, chiếc Iphone và Ipad của bạn sẽ phát huy hết sức mạnh, cho bạn những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

 

Cài ứng dụng iPhone - CungMua.com - Giảm giá

 

Cài ứng dụng iPhone - CungMua.com - Giảm giáGame bản quyền sử dụng sẽ tiết kiệm pin hơn, xài tốt cho máy hơn. Với dịch vụ cài full game và ứng dụng bản quyền của APPLE, nhạc trẻ và phim, hài sẽ được cài đặt theo ý thích của bạn.

 

Cài ứng dụng iPhone - CungMua.com - Giảm giá

Với kho ứng dụng & game khổng lồ đầy đủ các thể loại từ đi cảnh,dàn trận ,đối kháng, trí tuệ,hành động, thể thao.....đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

Cài ứng dụng iPhone - CungMua.com - Giảm giáCông ty khuyến mãi :

Địa chỉ

 

 • FashionMobi.com - 45A Đường 3/2, P. 11, Q. 10, TPHCM. ĐT: (08) 22 145 786.
 • FashionMobi.com - 789 Trần Hưng Đạo, P. 1, Q. 5, TPHCM. ĐT: (08) 39 292 540.

[x] Đóng lại
Khuyến mãi giảm giá khác
Đánh giá - Góp ý về Deal
78% 45.000 đ
Mua : 434